astebo fabrik made in austria - in use worldwide
EMSR Progammierung

โปรแกรม EMSR ตรงตามความต้องการของคุณ

เทคโนโลยีการวัดอิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยีการควบคุมและเทคโนโลยีการควบคุม

เราใช้ส่วนประกอบมาตรฐานจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงสำหรับการทำงานอัตโนมัติของระบบหม้อไอน้ำของเราดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ EMSR ของเรามีจำหน่ายทั่วโลกและถาวร สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถบรรลุระดับความน่าเชื่อถือสูงสุดสำหรับระบบหม้อต้มไอน้ำและน้ำร้อนสำหรับผู้ใช้

รับคำแนะนำทันที

สิ่งที่จำเป็น ตรงกับเวลาที่ต้องการ

เราจัดหาเทคโนโลยีการวัดการควบคุมและการควบคุมที่เหมาะสมสำหรับทุกระบบและแน่นอนโปรแกรมตามข้อกำหนดของคุณโดยสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยที่บังคับใช้ในปัจจุบันทั้งหมดสำหรับ ประสิทธิภาพความพร้อมใช้งานและความสะดวกสูงสุดไม่ว่าจะเป็นระบบใหม่หรือระบบที่มีอยู่

โปรแกรมควบคุมของเรามีโครงสร้างแบบแยกส่วนดังนั้นจึงสามารถปรับเปลี่ยนและขยายทีละรายการได้ในเวลาอันสั้นที่สุด ความโปร่งใสและความปลอดภัยสำหรับลูกค้าของเราเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดในการเขียนโปรแกรม EI&C และเป็นการรับประกันความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับซัพพลายเออร์ที่มั่นคงในระยะยาวในระดับดิจิทัล ฟังก์ชันทั้งหมดได้รับการทดสอบ 100% ในระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์และได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ใช้งาน ข้อได้เปรียบที่สำคัญของโครงสร้างแบบโมดูลาร์คือเวลาและการฝึกอบรมที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับการว่าจ้างระบบหม้อไอน้ำตลอดจนการปรับปรุงและปรับปรุงคู่มือการใช้งานและเอกสารการใช้งานให้ทันสมัยและง่ายดาย

EMSR Progammierung
EMSR Progammierung

เทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับระบบหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมของคุณ

ส่วนขยายสามารถดำเนินการและดำเนินการได้โดยเร็วที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากที่สุด เราติดตามเวลาและใช้เฉพาะส่วนประกอบที่ล้ำสมัยเท่านั้น เรารับประกันชิ้นส่วนอะไหล่นานถึง 15 ปีสำหรับส่วนประกอบตู้ควบคุมของเรา เราอาศัยการติดต่อแบบหุ้นส่วนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาและการเขียนโปรแกรมของลูกค้าเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการพัฒนาระบบควบคุมต่อไปอย่างต่อเนื่อง

เนื่องจากการใช้การเชื่อมต่อ BUS ทั่วไปเราจึงมีตัวเลือกมากมายสำหรับการเชื่อมต่อตัวควบคุมหม้อไอน้ำกับระบบควบคุม (ของลูกค้าเอง) ซึ่งหมายความว่าข้อมูลอายุการใช้งานของระบบหม้อไอน้ำสามารถติดตามและประเมินได้ในระดับที่สูงขึ้น หลังจากชี้แจงการกำหนดค่าอินเทอร์เฟซกับลูกค้าแล้วเขาสามารถยกตัวอย่างเช่น รวมการตรวจสอบพลังงานประวัติข้อมูลการดำเนินงาน ฯลฯ เข้ากับการควบคุมการดำเนินงานของคุณโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

สำหรับตัวแปรที่ควบคุมและควบคุมแต่ละตัวแปรจะมีการประเมินภาพกราฟิกบนอินเทอร์เฟซการควบคุมหม้อไอน้ำเพื่อให้ทราบเกี่ยวกับสถานะการทำงานและลำดับเวลาของการทำงานของหม้อไอน้ำ

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

เราอยู่ที่นั่นเพื่อคุณ
เสมอและทุกที่

ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเรานำเสนอเครื่องมือที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วสำหรับการบำรุงรักษาระบบหม้อไอน้ำระยะไกลผ่านเทคโนโลยี VPN หรือผ่านระบบลูกค้าทางเลือก

การควบคุมลำดับหม้อไอน้ำ (สำหรับหม้อไอน้ำแบบท่อเปลวไฟคู่หรือหม้อไอน้ำเดี่ยวในเครือข่าย) เป็นความพิเศษของเราและช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบหม้อไอน้ำทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้นำไปสู่การลดต้นทุนการดำเนินงานและการทำงานที่เหมาะสมของหม้อไอน้ำ

ปรัชญาการเขียนโปรแกรมของเราในการพัฒนาและการใช้งานอินเทอร์เฟซกราฟิกตั้งอยู่บนหลักการของ "Keep it simple" สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ควบคุมระบบจะคุ้นเคยกับระบบหม้อไอน้ำใหม่จากแอสเทโบอย่างรวดเร็วและช่วยให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับขั้นตอนของกระบวนการในระบบหม้อไอน้ำได้โดยไม่ต้องศึกษากระบวนการและเอกสารของระบบในรูปแบบกระดาษบนระบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับระบบที่มีประสิทธิภาพสูงและซับซ้อนปรัชญานี้เป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริงสำหรับผู้ควบคุมระบบ

EMSR Progammierung
EMSR Progammierung VPN

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image