astebo fabrik made in austria - in use worldwide
Speisewasserbehälter astebo

การก่อสร้างตู้คอนเทนเนอร์

ถังน้ำป้อน | ถังระเบิด | ถังคอนเดนเสท
ประสานงานรอบด้าน - ครบวงจร - เป็นผู้ใหญ่ 100%

astebo พัฒนาและผลิตภาชนะทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับระบบหม้อไอน้ำที่เกี่ยวข้อง โดยปกติจะเป็นน้ำป้อนถังระบายน้ำและถังคอนเดนเสท การออกแบบภาชนะทั้งหมดที่ใช้ในระบบหม้อไอน้ำดำเนินการโดยวิศวกรของเราตามลักษณะของระบบ

 

รับคำแนะนำทันที

ถังระเบิด | ถังคอนเดนเสท | ถังน้ำป้อน

Kondensatbehälter
ถังคอนเดนเสท
Speisewasserbehälter
ถังน้ำป้อน
Abschlammbehälter
ถังระเบิด

ภาชนะสำหรับหม้อต้มน้ำป้อนสำหรับระบบหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมของคุณ

เราทำถังน้ำป้อน
มานานกว่า 40 ปี

ถังน้ำป้อนส่วนใหญ่เป็นถังที่ให้ความร้อนและทำงานที่สำคัญในระบบหม้อต้มไอน้ำเช่นการจัดเก็บการล้างแก๊สการปรับสภาพและการควบคุมอุณหภูมิของน้ำป้อน ปั๊มน้ำป้อนจะดูดน้ำจากถังน้ำป้อนและนำไปที่แรงดันของเครื่องกำเนิดไอน้ำ

 

การออกแบบ degasser มีความสำคัญอย่างยิ่ง ปริมาณและอุณหภูมิของคอนเดนเสทปริมาณและอุณหภูมิของน้ำจืดอุณหภูมิ degassing ตัวกลางให้ความร้อนและความดันไอน้ำร้อนจะถูกนำมาพิจารณา

Speisewaserbehälter CAD astebo gmbh
Speisewasserbehälter astebo

เทคโนโลยีการควบคุมสำหรับตู้คอนเทนเนอร์

ปัญญาควบคุมอุตสาหกรรม
บริการรอบด้านของ astebo gmbh

ความรู้ด้านวิศวกรรมกระบวนการที่มีมาอย่างดีและเทคโนโลยีการควบคุมที่ซับซ้อนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบของถังน้ำป้อนและระบบหม้อไอน้ำ

น้ำจะถูกป้อนเข้าหม้อไอน้ำอย่างต่อเนื่องผ่านวาล์วควบคุมน้ำป้อน ปริมาณน้ำที่จ่ายเป็นสัดส่วนกับไอน้ำออก น้ำจืดจะต้องอุ่นและอ่อนลงในถังน้ำป้อน คาร์บอนไดออกไซด์และออกซิเจนจะถูกขับออกทาง degasser ด้านบนด้วย

แอสเทโบผลิตถังน้ำป้อนที่มีความจุ 500 ถึง 50,000 ลิตรหรือเอาท์พุตของ degasser 0.5 ถึง 50 m / h

 

ถังระเบิด

การกำจัดตะกอนที่เหมาะสมที่สุด
หม้อไอน้ำที่เหมาะสมที่สุด

ในระหว่างการทำงานของระบบหม้อไอน้ำสารแขวนลอยและของแข็งจะเกิดขึ้นซึ่งสะสมอยู่ตลอดเวลาบางส่วนจมลงที่ด้านล่างของหม้อไอน้ำและถูกสะสมไว้ที่นั่น สำหรับการทำงานที่เหมาะสมของระบบหม้อไอน้ำจำเป็นต้องระบายคราบสกปรกเหล่านี้ออก ถังเป่าลมใช้ในการทำความสะอาดระบบน้ำหม้อต้ม

 

ถังเป่าลมมีให้พร้อมสำหรับการติดตั้งที่มีความจุ 500 ถึง 2,000 ลิตรและครอบคลุมสเปกตรัมประสิทธิภาพทั้งหมดของระบบหม้อไอน้ำของ Astebo

 

Abschlämmung astebo
Abschlammbehälter astebo

การควบคุมตู้คอนเทนเนอร์

ระเบิดอัตโนมัติ
หม้อไอน้ำที่เหมาะสมที่สุด

วาล์วเป่าลมของภาชนะเป่าจะเปิดเป็นระยะ ๆ การไหลของปริมาณมากซึ่งมีผลในช่วงสั้น ๆ ณ จุดนี้จะเข้าไปจับสิ่งแปลกปลอมที่สะสมและขับออก วาล์วเป่าลงจะเปิดกะทันหันโดยใช้ไดรฟ์เมมเบรนนิวเมติกซึ่งควบคุมโดยโปรแกรมควบคุมการเป่าด้วยโซลินอยด์วาล์วในตัว สามารถใช้ทั้งอากาศอัดและน้ำแรงดันเป็นสื่อควบคุม

Abschlammbehälter astebo

ถังคอนเดนเสท

ถังคอนเดนเสททำหน้าที่สำคัญในระบบหม้อไอน้ำ ได้แก่ การรวบรวมการจัดเก็บขั้นกลางและการส่งคืนคอนเดนเสทร้อนสำหรับวงจรไอน้ำของหม้อไอน้ำ คอนเดนเสทจะสะสมเมื่อไอน้ำเย็นลงและควรป้อนกลับเข้าสู่การสร้างไอน้ำตามประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจเนื่องจากมีการแยกเกลือออกและผ่านการอุ่นแล้ว Astebo จึงมีส่วนช่วยอย่างมากในการเพิ่มผลกำไรของระบบหม้อต้มไอน้ำ

automatische Steuerung der Kondensatpumpen
automatische Steuerung der Kondensatpumpen

การควบคุมปั๊มคอนเดนเสทอัตโนมัติ

การควบคุมปั๊มอัตโนมัติ
หม้อไอน้ำที่เหมาะสมที่สุด

ถังคอนเดนเสทเช่นเดียวกับน้ำป้อนและถังระบายน้ำจะรวมอยู่ในการควบคุมหม้อไอน้ำและได้รับการควบคุมโดยการสูบน้ำเหนือระดับของถังคอนเดนเสทและถังน้ำป้อน

 

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

ลูกค้าของเรา

  • 1

#เราทำไอน้ำ!

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image