astebo fabrik made in austria - in use worldwide
Mobile Dampfkesselanlage astebo

สถานีผลิตไอน้ำเคลื่อนที่

ยืดหยุ่น - พร้อมใช้งานสูง - ปลอดภัย

การใช้งานไอน้ำหรือน้ำร้อนในการสำรวจหรือในพื้นที่เปิดโล่งหรือข้อกำหนดสำหรับตัวเลือกการติดตั้งที่ยืดหยุ่นจำเป็นต้องใช้ระบบเคลื่อนที่ไม่ว่าจะในตู้คอนเทนเนอร์หรือบนรถพ่วงบรรทุก Astebo ยังทำงานอยู่ในพื้นที่พิเศษนี้และนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดส่งและการว่าจ้าง

รับคำแนะนำทันที

เต็มไอน้ำ
เสมอและทุกที่

ด้วยรูปแบบภาชนะบรรจุที่ได้มาตรฐานทั่วโลกจึงสามารถพัฒนาโซลูชันหม้อไอน้ำที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกการใช้งานพิเศษ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ใช้กับหม้อไอน้ำซึ่งเป็นหัวใจของระบบเคลื่อนที่เท่านั้น แต่ยังรวมถึงส่วนประกอบของอุปกรณ์ทั้งหมดเช่นถังน้ำป้อนการบำบัดน้ำถังระเบิดระบบควบคุมและสวิตช์เกียร์รวมถึงเทคโนโลยี EMSR สิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับระบบหม้อไอน้ำแบบเคลื่อนที่คือโครงสร้างพื้นฐานการจัดหาสื่อที่รวมอยู่ในระบบ (ไฟฟ้าน้ำอากาศอัดเชื้อเพลิง ฯลฯ ) รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการกำจัดสื่อและสารที่ใช้แล้ว

mobile Kesselanlage Außenbereich

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของระบบหม้อไอน้ำแบบเคลื่อนที่ในภาคอุตสาหกรรม

mobile Dampfkesselanlage innenliegend
ระบบหม้อต้มไอน้ำเคลื่อนที่ภายใน
mobile Dampfkesselanlage im Container
ระบบหม้อต้มไอน้ำมือถือในภาชนะ
Kesselanlage auf LWK Plattform
ระบบหม้อไอน้ำบนแพลตฟอร์ม LWK
Kesselanlage au fLWK Plattform

ระบบหม้อไอน้ำบนแพลตฟอร์มรถบรรทุก

ตัวแปรทั่วไปที่สองสำหรับระบบหม้อไอน้ำแบบเคลื่อนที่คือบนแพลตฟอร์มรถบรรทุกหรือรถพ่วง Astebo ยังทำงานในพื้นที่พิเศษของการสร้างระบบหม้อไอน้ำแบบเคลื่อนที่และนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดส่งและการว่าจ้าง มักจะมีข้อกำหนดพิเศษที่แนบมากับระบบหม้อไอน้ำประเภทนี้ ในแง่หนึ่งสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการออกแบบที่แข็งแกร่งและไม่ปลอดภัยและในทางกลับกันปัญหาต่างๆเช่นการบำรุงรักษาง่ายและการจัดหาสื่อ งานทั้งหมดในการพัฒนาและสร้างระบบหม้อไอน้ำแบบเคลื่อนที่บนรถบรรทุกดำเนินการโดยคำนึงถึงกฎจราจรบนท้องถนนเป็นพิเศษเพื่อรับประกันการใช้งานที่ยืดหยุ่นโดยไม่ต้องมีใบอนุญาตพิเศษ

เราใช้ความรู้และประสบการณ์ด้านวิศวกรรมกระบวนการที่กว้างขวางของเราจากการสร้างหม้อไอน้ำแบบอยู่กับที่และออกแบบระบบหม้อต้มไอน้ำแบบแอสเทโบแบบเคลื่อนที่ซึ่งได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งานตามลำดับเพื่อการทำงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เรานำเสนอระบบหม้อต้มไอน้ำและน้ำร้อนแบบเคลื่อนที่ในทุกช่วงประสิทธิภาพที่ต้องการโดยที่ความต้องการระบบหม้อต้มไอน้ำแบบเคลื่อนที่ได้สูงถึง 5,000 กก. / ชม. และสำหรับระบบหม้อต้มน้ำร้อนที่สูงถึง 6MW นั้นได้รับการตอบสนองหลายครั้ง

รับข้อเสนอ

#เราทำไอน้ำ!

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

ลูกค้าของเรา

  • 1
mobile Anlage astebo
Mobile Kesselanlage Steiermark

คอนเทนเนอร์อ้างอิง -
โครงการ Energy Styria

เรื่องของการสั่งซื้อ:       หม้อต้มน้ำร้อน 3 เครื่อง THW-I 7000 16bar

สถานที่ประหาร:            กราซ (AT)

หม้อต้มน้ำร้อน 3 หม้อในภาชนะประกอบด้วย:

 

•เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนไอเสีย
• เตาแก๊สและระบบควบคุมแก๊ส
• สวิตช์และควบคุม S7-1200
• ไนโตรเจน BosB 72 ชม

กำลังการผลิตหม้อไอน้ำสูงสุดคือ 7,080 กิโลวัตต์ รวมถึงอีโค

ประสิทธิภาพอยู่ที่ประมาณ 97.70

คอนเทนเนอร์อ้างอิง -
ระบบคอนเทนเนอร์เคลื่อนที่ในโรมาเนีย

เรื่องของการสั่งซื้อ:                    ระบบหม้อต้มไอน้ำความร้อนแรงดันสูงแบบเคลื่อนที่ 6 ระบบพร้อมฮีตเตอร์

สถานที่ดำเนินการ:                             Suplac (RO)

ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบของหน่วยหม้อไอน้ำแบบเคลื่อนที่ได้อย่างสมบูรณ์สามารถให้ผลผลิตเพียง 3,000 หรือ 5,000 กก. / ชม.

mobile Dampfkessel - Container für Rumänien

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image