astebo fabrik made in austria - in use worldwide
Heisswasserkessel Warmwasserkessel astebo

ระบบหัวเผา

มีประสิทธิภาพ - ลดการปล่อยมลพิษ - นวัตกรรมใหม่
มานานกว่า 40 ปี

เราส่งมอบหัวเผาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบของคุณและยินดีที่จะสนับสนุนคุณในทุกประเด็นการออกแบบที่เกี่ยวข้อง ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้วิศวกรรมกระบวนการของคุณเราได้พัฒนาการกำหนดค่าหัวเผาในอุดมคติสำหรับระบบหม้อไอน้ำของคุณโดยคำนึงถึงพฤติกรรมการควบคุมประสิทธิภาพการใช้พลังงานการปฏิบัติตามข้อกำหนดการปล่อยมลพิษและการบริการ เรามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมายาวนานกับผู้ผลิตหัวเตาที่มีชื่อเสียงทั้งหมด (เช่น Dreizler, Saacke, Weißhauptเป็นต้น) ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าโซลูชันโดยรวมที่ดีที่สุดในการทำงานร่วมกันของเตาและหม้อไอน้ำ

 

รับคำแนะนำทันที

ประสิทธิภาพการเผาไหม้ที่แข็งแกร่งมั่นคงและสะอาด

การพัฒนาโครงแบบเตา - หม้อไอน้ำในอุดมคติเกิดขึ้นจากการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการและเทคโนโลยีหม้อไอน้ำและผู้เชี่ยวชาญจากผู้ผลิตหัวเตา ข้อกำหนดในการปฏิบัติงานของผู้ใช้หม้อไอน้ำ (เช่นองค์ประกอบเชื้อเพลิงประสิทธิภาพข้อกำหนดในการบำรุงรักษา) ตลอดจนค่าขีด จำกัด ทางกฎหมายสำหรับการปล่อยมลพิษ (เช่น NOx เสียงรบกวน) จะถูกนำมาพิจารณาโดยเฉพาะ

Dampfkessel astebo
Dampfkessel astebo

หัวเผาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบหม้อไอน้ำที่ดีที่สุด

เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับปฏิสัมพันธ์ที่ดีที่สุดของรูปทรงห้องเผาไหม้และหัวเผาขึ้นอยู่กับเชื้อเพลิงที่ใช้ เชื้อเพลิงคลาสสิกที่ใช้ในหม้อไอน้ำแอสเทโบมีตั้งแต่ก๊าซธรรมชาติไปจนถึงน้ำมันให้ความร้อนชนิดเบาพิเศษไปจนถึงน้ำมันหนัก เชื้อเพลิงพิเศษเช่นไฮโดรเจนตลอดจนสารเคมีและไขมันจากการรีไซเคิลขยะถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จในระบบหม้อไอน้ำของแอสเทโบ

 

ในขั้นตอนการติดตั้งและการเดินเครื่องของระบบหัวเผาและหม้อไอน้ำเรามั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่นผ่านการจัดการโครงการระดับมืออาชีพของเราและการว่าจ้างพนักงาน

ทีมขายของ astebo พร้อมให้บริการคุณเสมอ

ใครก็ตามที่ต้องการโซลูชันที่ดีที่สุดต้องการพันธมิตรที่ดีที่สุด มาดูระบบหม้อต้มไอน้ำอุตสาหกรรมที่เหมาะสำหรับ บริษัท ของคุณ เราทำในสิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างแท้จริงและเราพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกสิ่ง

 

christian leibetseder.256x256   

Vertrieb Österreich

DI (FH) Christian Leibetseder, MBA, MSc

Vertriebsleiter Österreich

sales@astebo.com 

0724390212 222

                                                 christian leibetseder.256x256  

Vertrieb International

Ing. Gerald Vasek             

Vertriebsleiter International                          

sales@astebo.com 

0724390212 201

 

Jetzt beraten lassen

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image