astebo fabrik made in austria - in use worldwide
Heisswasserkessel Warmwasserkessel astebo

หม้อต้มความร้อนทิ้ง - ประสิทธิภาพการใช้พลังงานของระบบระบายความร้อน

วิศวกรรมมืออาชีพ - ประสิทธิภาพที่มีประสิทธิภาพ
มานานกว่า 40 ปี

หม้อไอน้ำความร้อนเหลือทิ้งถูกนำมาใช้ในการออกแบบพิเศษที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของระบบระบายความร้อนเช่นในเตาชีวมวลหลังกังหันก๊าซหรือเครื่องยนต์ก๊าซ ความร้อนเหลือทิ้งใช้ในกระบวนการผลิตไอน้ำหรือน้ำร้อน

รับคำแนะนำทันที

หม้อต้มความร้อนทิ้ง | เครื่องกำเนิดไอน้ำกู้คืนความร้อน | หม้อต้มความร้อนขยะอุตสาหกรรม

ประสิทธิภาพสูงสุดการกู้คืนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ!

หม้อต้มความร้อนทิ้ง (AHK) หรือหม้อต้มความร้อนทิ้งเครื่องกำเนิดไอน้ำความร้อนทิ้งหม้อต้มความร้อนจากขยะอุตสาหกรรมเป็นหม้อไอน้ำที่ใช้ก๊าซไอเสียร้อนจากกระบวนการต้นน้ำเพื่อสร้างไอน้ำและ / หรือหากจำเป็นเพื่อผลิตน้ำร้อน ด้วยวิธีนี้จะใช้ความร้อนเหลือทิ้งที่อาจจะมอดออกไปและประสิทธิภาพของระบบจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

 

ด้วยความช่วยเหลือของกังหันไอน้ำที่เรียกว่าไอน้ำขนาดกลางสามารถใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้าเป็นกระบวนการหรือให้ความร้อนไอน้ำในกระบวนการอุตสาหกรรมหรือเพื่อให้ความร้อนในเขต เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนร่วมก๊าซและไอน้ำและผู้ที่ต้องการกู้คืนไฟฟ้าด้วยตนเอง

Dampfkessel astebo

อ้างอิงหม้อต้มความร้อนทิ้ง - โครงการ Clariant

เรื่องของการสั่งซื้อ:

หม้อต้มความร้อนเสีย THD-2AK 20000 Ü22bar
รวมถึงการวางแผนการจัดส่งการประกอบ
และการว่าจ้างโรงงาน CHP ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติซึ่งประกอบด้วย
เครื่องกังหันก๊าซขนาดเล็ก 2 ชุด C1000
และหม้อต้มความร้อนทิ้งพร้อมการยิงเพิ่มเติมรวมถึงอุปกรณ์เสริม

สถานที่ดำเนินการ:

Moosburg, เยอรมนี

 

นอกเหนือจากหัวใจของระบบแล้วตัวหม้อไอน้ำแอสเทโบระบบความร้อนและพลังงานร่วมใหม่ยังมีหน้าที่หลักในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ด้วยกำลังความร้อน 18 เมกะวัตต์และกำลังไฟฟ้า 2.0 เมกะวัตต์ทำให้ความต้องการไอน้ำในกระบวนการผลิตในท้องถิ่นสูงถึง 20 ตันต่อชั่วโมงครอบคลุม ในเวลาเดียวกันกังหันก๊าซขนาดเล็กสิบตัวสามารถผลิตไฟฟ้าได้ถึงหนึ่งในสามของที่ต้องการ เมื่อใช้พลังงานเต็มระบบจะมีประสิทธิภาพ 92.3%


กระบวนการของความร้อนและพลังงานร่วมหมายถึงการผลิตไฟฟ้าและความร้อนที่ใช้งานได้พร้อมกันในสถานีพลังงานความร้อน ข้อได้เปรียบหลักของเทคโนโลยีนี้คือความต้องการเชื้อเพลิงที่ลดลงสำหรับการผลิตไฟฟ้าและความร้อนซึ่งเกิดจากการใช้ความร้อนทิ้งอย่างกว้างขวาง นอกเหนือจากการใช้เชื้อเพลิงอย่างเหมาะสมแล้วยังนำไปสู่การลดการปล่อยมลพิษอีกด้วย ที่ไซต์ Moosburg มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ประมาณ 4,000 ตันทุกปี
สามารถบันทึกได้as 

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

#เราทำไอน้ำ!

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image