astebo fabrik made in austria - in use worldwide
หม้อต้มน้ำร้อน Astebo หม้อต้มน้ำร้อน

เราเป็นผู้ผลิตและผู้ผลิตของคุณสำหรับ หม้อต้มน้ำร้อนและหม้อต้มน้ำร้อน

เราทำหม้อไอน้ำอุตสาหกรรม
มานานกว่า 40 ปี

พื้นที่หลักของการใช้หม้อไอน้ำอุ่นและน้ำร้อนคือศูนย์ทำความร้อนสำหรับการทำความร้อนในพื้นที่และเขตรวมทั้งระบบทำความร้อนในกระบวนการ น้ำแรงดันถูกใช้เป็นสื่อการถ่ายเทความร้อน Astebo gmbh สามารถผลิตได้ตั้งแต่ 0.5 MW ถึง 40 MW ด้วยหม้อต้มน้ำอุ่นและน้ำร้อน ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของน้ำสมรรถนะและความดันที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นตามมาตรฐานอาคารนั้น ๆ มีให้

 

รับคำแนะนำตอนนี้

หม้อต้มน้ำอุ่นและหม้อต้มน้ำร้อนโดยสรุป

ความร้อนจากกระบวนการที่ดีที่สุด
ความร้อนจากพืชและความร้อนในเขต!

พื้นที่หลักของการใช้หม้อต้มน้ำร้อนและหม้อต้มน้ำร้อนคือแหล่งจ่ายความร้อนส่วนกลางและอิสระของอาคารและโครงสร้างอื่น ๆ ตลอดจนการให้ความร้อนสำหรับกระบวนการทางเทคโนโลยีต่างๆที่ใช้น้ำร้อนเป็นตัวพาความร้อน

โปรแกรมการจัดส่งแอสเทโบรวมถึงหม้อไอน้ำแบบท่อเปลวไฟแบบสามรอบไม่ว่าจะเป็นหม้อไอน้ำแบบหลอดเปลวไฟเดี่ยวหรือหม้อไอน้ำแบบหลอดเปลวไฟคู่ที่มีแรงดันใช้งานสูงสุดที่อนุญาตได้ที่ 6, 10, 13 หรือ 16 บาร์ โซลูชันพิเศษที่มีมากถึง 40 บาร์ตามความต้องการของลูกค้า

ในฐานะที่เป็นเชื้อเพลิงสำหรับหม้อไอน้ำอุ่นและน้ำร้อนแอสเทโบก๊าซธรรมชาติและน้ำมันทำความร้อนยังสามารถใช้เป็นก๊าซชีวภาพและไฮโดรเจนได้เช่นเดียวกับ - ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ได้แก่ เชื้อเพลิงเหลวและก๊าซประเภทอื่น ๆ

คุณสมบัติหลักของหม้อต้มน้ำอุ่นและน้ำร้อนของ Astebo คือความทนทานความปลอดภัยในการปฏิบัติงานความประหยัดคุณภาพการประมวลผลสูงการปล่อยมลพิษต่ำและการติดตั้งและบำรุงรักษาที่ง่ายดาย

การผลิตหม้อไอน้ำแอสเทโบเกิดขึ้นตามแนวทางของยุโรปสำหรับอุปกรณ์แรงดันและตามการพัฒนาทางเทคนิคล่าสุด การผลิตหม้อไอน้ำเป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพทั้งหมดตามมาตรฐานยุโรปที่บังคับใช้

astebo Heisswasserkessel Warmwasserkessel THW-I-NTE
ช่วงสูงสุด 120 ° C
หม้อต้มน้ำร้อน THW-I-NTE
asteo Heisswasserkessel THW-I-HTE
ช่วงที่สูงกว่า 120 ° C
หม้อต้มน้ำร้อน Aqua 3E
astebo Heisswasserkessel THW-I
ช่วงที่สูงกว่า 120 ° C
หม้อต้มน้ำร้อน THW-I
astebo Heisswasserkessel THW-IZ
ช่วงที่สูงกว่า 120 ° C
หม้อต้มน้ำร้อน THW-IZ

Astebo ที่ไม่เหมือนใคร - สิ่งที่ทำให้เราเป็นพันธมิตรที่ไม่เหมือนใครของคุณ

หม้อต้มน้ำขนาดใหญ่

รับประกันความถี่ในการเปลี่ยนหัวเผาต่ำ ซึ่งจะช่วยลดการสูญเสียความร้อนและการปล่อย NOx และ CO สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานของหัวเผาและลดการใช้พลังงานของระบบ

แรงดันไฟฟ้าความร้อนต่ำ

โครงสร้างหม้อไอน้ำแบบแอสเทโบที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วด้วยห้องกลึงแก๊สระบายความร้อนด้วยน้ำอย่างสมบูรณ์โดยใช้ผนังท่อครีบและระยะการขยายตัวที่มีขนาดกว้างขวางช่วยรับประกันการก่อสร้างที่ยืดหยุ่น สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความตึงของวัสดุต่ำและรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ที่ยาวนาน

Astebo gmbh จัดหาหม้อไอน้ำให้กับลูกค้าทั่วโลกมานานกว่า 40 ปี เราดูแลระบบของเราโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรับประกันคุณภาพสูงสุดที่เป็นไปได้ให้กับลูกค้า หม้อไอน้ำของเรามีขนาดสำหรับอายุการใช้งานอย่างน้อย 40 ปีซึ่งรับประกันความสามารถในการทำกำไรสูง

ฟังก์ชั่นที่สร้างประสิทธิภาพสูงสุด - จากแอสเทโบเท่านั้น

ผนังท่อครีบ

ผนังท่อครีบเป็นผนังเมมเบรนช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีห้องเปลี่ยนก๊าซไอเสียระบายความร้อนด้วยน้ำโดยไม่ต้องใช้แท่งผูกที่ยุ่งยากจึงรับประกันโครงสร้างเทอร์โมพลาสติกที่เป็นไปได้สูงสุด
โซลูชันทางเทคนิคนี้ยังมีข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งนั่นคือความสามารถในการรับน้ำหนักที่มากซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการก่อสร้างหม้อไอน้ำโดยรวม

Image

ผู้ให้บริการทั้งหมด

ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าระบบหม้อไอน้ำของเราสามารถติดตั้งและจัดหามาพร้อมกับเครื่องประหยัดพลังงานหน่วยเผาไหม้การควบคุมและเทคโนโลยีความปลอดภัยในตัวหรือแบบตั้งอิสระรวมทั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมอื่น ๆ ที่จำเป็นทั้งหมด

astebo gmbh

ผลตอบแทนภายในเพิ่มขึ้น

ด้วยเอฟเฟกต์หัวฉีดน้ำในหม้อไอน้ำที่ร้อนกว่าจะถูกเติมลงในช่องเติมน้ำในหม้อไอน้ำอย่างต่อเนื่องที่จุดเชื่อมต่อกลับ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงความแตกต่างของอุณหภูมิที่น้อยกว่าในหม้อไอน้ำและทำให้แรงดันไฟฟ้าความร้อนน้อยลง

Image

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

ลูกค้าของเรา

  • 1

#เราทำไอน้ำ!

Image
Image

อ้างอิงหม้อต้มน้ำร้อน - โครงการ Klagenfurt

เรื่องของการสั่งซื้อ: หม้อต้มน้ำร้อนขนาด 33 เมกะวัตต์จำนวน 3 เครื่อง
สถานที่ดำเนินการ: สถานีไฟฟ้าพลังความร้อนเขต Klagenfurt (AT)

ในระหว่างการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังความร้อนย่านคลาเกนเฟิร์ตใหม่สามารถลดการปล่อยก๊าซได้อย่างมีนัยสำคัญ:

นอกเหนือจากการลดไนโตรเจนออกไซด์ 80% และการลดลงเกือบ 100%
ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์และฝุ่นยังเพิ่มประสิทธิภาพของระบบทำความร้อนอย่างมีนัยสำคัญ

Image

อ้างอิงหม้อต้มน้ำร้อน Audi

Astebo gmbh พัฒนาความต้องการน้ำร้อนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโรงงาน Audi ในฮังการีเพื่อจัดหาน้ำอุ่นและน้ำร้อนทั้งระบบด้วยคุณภาพที่เสถียรและมีประสิทธิภาพสูง

Heisswasserkessel Audi

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image