astebo fabrik made in austria - in use worldwide
หม้อต้มไอน้ำแอสเทโบ

หม้อไอน้ำอุตสาหกรรมเป็น หม้อต้มน้ำขนาดใหญ่

เราทำไอน้ำ มานานกว่า 40 ปี

หม้อไอน้ำ astebo ทั้งหมดผลิตในโรงงานผลิตใน Marchtrenk ตามมาตรฐานยุโรปสำหรับหม้อต้มไอน้ำและอุปกรณ์แรงดัน หม้อไอน้ำผลิตโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด กระบวนการเชื่อมทั่วไปทั้งหมดเช่น TIG, MIG / MAG, UP และ EHand ใช้โดยช่างเชื่อมที่ผ่านการรับรองและมีประสบการณ์ของเรา การผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพการเชื่อมทั้งหมดตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง การอนุมัติเหล่านี้ยังอนุญาตให้มีการซ่อมแซมและบำรุงรักษาระบบหม้อไอน้ำที่มีอยู่

 

รับคำแนะนำทันที

เต็มสตีม!

หม้อต้มไอน้ำถูกนำมาใช้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการปฏิวัติอุตสาหกรรมในศตวรรษที่ 18 ตอนนี้ไอน้ำอิ่มตัวและไอน้ำร้อนยวดยิ่งเป็นหรือเป็นส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการผลิตหลายอย่าง:

 • ซักอบรีด
 • โรงงานกระดาษ
 • โรงไฟฟ้า
 • โรงเบียร์
 • โรงพยาบาล
 • บริษัท ยา
 • โรงแรมและการท่องเที่ยว
 • บริษัท ยา บริษัท เคมี
 • อุตสาหกรรมยานยนต์
 • และอื่น ๆ อีกมากมาย

Astebo GmbH ผลิตหม้อต้มไอน้ำเป็นหม้อต้มหอย ข้อดีหลัก ๆ ของการออกแบบนี้คือสามารถรับประกันคุณภาพไอน้ำที่สูงอย่างสม่ำเสมอแม้ในช่วงที่ผลผลิตมีความผันผวนในระยะสั้น นอกจากนี้ระบบดังกล่าวมีอายุการใช้งานยาวนานมาก ช่วงการให้บริการของ Astebo GmbH ขยายจากไอน้ำ 400 กก. ต่อชั่วโมงเป็น 60,000 กก. / ชม. โดยหลักการแล้วหม้อไอน้ำจะถูกยิงด้วยเชื้อเพลิงเหลวและก๊าซทั้งหมด หม้อไอน้ำใช้สำหรับการออกแบบพิเศษที่หลากหลายเช่นในเตาเผาชีวมวลหลังกังหันก๊าซหรือหลังเครื่องยนต์ก๊าซ

หม้อต้มไอน้ำแอสเทโบ

ผลิตเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า

Image

Astebo gmbh ผลิตหม้อไอน้ำตามความต้องการและงานของลูกค้าดังนั้นหากต้องการพูด "TailorMade" ระบบหม้อไอน้ำจะถูกประกอบขึ้นในสถานที่โดยพนักงานประกอบของฝ่ายผลิตเองและเตรียมพร้อมสำหรับการว่าจ้าง

หม้อไอน้ำท่อดูดควันแบบท่อเปลวไฟสามรอบแบบคลาสสิกประเภท THSD-I ที่มีห้องเปลี่ยนท่อก๊าซภายในระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมผนังท่อครีบ astebo รับประกันประสิทธิภาพสูง ตัวหม้อไอน้ำประกอบด้วยเปลือกทรงกระบอกพื้นด้านหน้าและด้านหลังท่อเปลวไฟที่จัดไว้ตรงกลางรวมถึงห้องถอยหลังของก๊าซไอเสียด้านหลังท่อระบายและท่อประกอบที่ติดอยู่ด้านข้าง ประตูหม้อต้มใช้เพื่อรองรับหัวเตาและมีฉนวนกันความร้อนและสามารถปิดได้เพื่อให้มีควันแน่น ตัวหม้อไอน้ำมีช่องตรวจสอบที่จำเป็นทั้งหมด

ท่อเปลวไฟขนาดใหญ่ที่มีภาระความร้อนต่ำรับประกันการเผาไหม้ที่ดีเยี่ยมและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์และไนโตรเจนออกไซด์ ปริมาณน้ำที่มากของหม้อไอน้ำช่วยให้มั่นใจได้ว่ารันไทม์ของหัวเผาอย่างต่อเนื่องจึงช่วยลดจำนวนครั้งในการเปิดเตา

จากที่ตั้ง บริษัท กลางในออสเตรีย astebo gmbh ดูแลตลาดที่หลากหลายและไม่ได้กำหนดข้อ จำกัด ใด ๆ นอกเหนือจากภูมิภาคยุโรปแล้วแอสเทโบยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการไปยังแอฟริกาและทุกภูมิภาคของเอเชียและยังมีส่วนร่วมในอเมริกาใต้ตั้งแต่ปี 2558 เนื่องจากแอสเทโบเปิดกว้างสำหรับโซลูชันระบบเฉพาะลูกค้าแต่ละรายนอกจากนี้ยังเปิดกว้างสำหรับความร่วมมือกับภูมิภาคที่มองแวบแรกไม่ใช่ตลาดการขายทั่วไป โครงการอ้างอิง Ashdod ในอิสราเอลเป็นตัวอย่างที่สำคัญซึ่งโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมก๊าซและไอน้ำถูกสร้างขึ้นทางใต้ของเทลอาวีฟ 40 กม. โดยการสนับสนุนของ astebo GmbH

ความหลากหลายของหม้อต้มไอน้ำ

This image for Image Layouts addon
ช่วงความกดอากาศต่ำ
ไอน้ำอิ่มตัว TND-U
This image for Image Layouts addon
ชุดแรงดันสูง
ไอน้ำอิ่มตัว THD-IZ
This image for Image Layouts addon
สายผลิตภัณฑ์แรงดันสูง ไอน้ำอิ่มตัว THD-IZ Ü
This image for Image Layouts addon
ช่วงแรงดันสูง ไอน้ำอิ่มตัว THD-U
This image for Image Layouts addon
สายผลิตภัณฑ์แรงดันสูง ไอน้ำอิ่มตัว THSD-I
This image for Image Layouts addon
ช่วงแรงดันสูง ไอน้ำอิ่มตัว THD-I
This image for Image Layouts addon
ช่วงแรงดันสูง ไอน้ำอิ่มตัว THSD-IE
This image for Image Layouts addon
ช่วงแรงดันสูง ไอน้ำอิ่มตัว THD-I-Ü

แพคเกจรอบด้านจาก astebo gmbh

แพ็คเกจอะไหล่สั่งตัด

ในช่วงแรกของโครงการจะมีการจัดทำแพ็คเกจอะไหล่ตามสั่งซึ่งรับประกันความพร้อมใช้งานอย่างถาวรของระบบแม้ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาด เพื่อเปิดใช้งานความพร้อมใช้งานนี้สำหรับระบบที่มีอยู่แอสเทโบเสนอตัวเลือกในการฟื้นฟูและปรับปรุงให้ทันสมัย

ซ่อมแซมหม้อไอน้ำ

astebo เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณในด้านการบำรุงรักษาความปลอดภัยของระบบการควบคุมและการบำบัดน้ำการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหม้อไอน้ำดำเนินการโดยช่างเชื่อมหม้อไอน้ำที่มีประสบการณ์ตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้องในคุณภาพที่พิสูจน์แล้ว

การวิเคราะห์พืช

ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุง BosB ให้ทันสมัยหรือการเปลี่ยนระบบหม้อไอน้ำทั้งหมด: Astebo มีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเพื่อวิเคราะห์ระบบและปรับให้เหมาะสมตามที่ต้องการ ด้วยวิธีนี้การดำเนินงานทางเศรษฐกิจของระบบหม้อไอน้ำที่มีอยู่สามารถมั่นใจได้ในระยะยาว

การทำงานของ BosB โดยไม่มีการดูแลอย่างต่อเนื่อง

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่แอสเทโบใช้ระบบ BosB ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทดสอบตัว จำกัด ทั้งหมดในระบบหม้อไอน้ำได้อย่างน่าเชื่อถือและสม่ำเสมอ การทำงานที่สมบูรณ์แบบของอุปกรณ์ความปลอดภัยหม้อไอน้ำสามารถพิสูจน์ได้ตลอดเวลา

วิศวกรรม

Astebo gmbh ออกแบบระบบเฉพาะสำหรับลูกค้าพร้อมกับระบบ
ลูกค้ามักจะอยู่ในขั้นตอนการวางแผนแล้ว การวิเคราะห์ทางวิศวกรรมกระบวนการและขนาดใหญ่
ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ใช้สำหรับการวัดขนาดระบบและการเลือกส่วนประกอบของระบบที่เหมาะสมที่สุด
วิศวกรรมขั้นพื้นฐานระดับมืออาชีพรองรับผู้ปฏิบัติงานในอนาคตด้วยการส่งและงานก่อสร้างที่จำเป็น การประมวลผลใบสั่งที่มีการควบคุมคุณภาพด้วยวิศวกรรมโดยละเอียดที่สอดคล้องกันภาพวาดการผลิต 3 มิติจากการก่อสร้างของเราเองและการจัดการโครงการเชิงพาณิชย์ / เทคนิคที่มีประสบการณ์รับประกันการประมวลผลคำสั่งซื้อตรงเวลาและการทดสอบระบบ

Image

บริการลูกค้า

ทีมบริการลูกค้าของเราติดตามคุณตั้งแต่เริ่มต้นใช้งานและเป็นคู่ค้าของคุณตลอดอายุการใช้งานของระบบหม้อไอน้ำของคุณ ฝ่ายบริการลูกค้าของเรายังเป็นผู้ติดต่อของคุณสำหรับทุกหัวข้อในด้านการแปลงงานการติดตั้งเพิ่มเติมการปรับปรุงระบบและการซ่อมแซม องค์กรบริการลูกค้าที่จัดตั้งขึ้นของ astebo gmbh นำเสนอความปลอดภัยที่จำเป็นแก่ลูกค้าในแง่ของการสนับสนุนระบบการทดสอบระบบและการบำรุงรักษาระบบหรือหม้อไอน้ำ

 

รับข้อเสนอ

#เราทำไอน้ำ!

คำถามทั่วไป

อะไรทำให้ Astebo แตกต่างจากที่อื่น?

แอสเทโบย่อมาจากหม้อไอน้ำของออสเตรีย ผู้ผลิตออสเตรียสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงและทนทาน เราไม่ส่งมอบผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางเราส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริษัท ของเรานำเสนอวิศวกรรมกระบวนการที่ออกแบบตามความต้องการของคุณตั้งแต่การก่อสร้างใน บริษัท ไปจนถึงการจัดการโครงการทั้งหมด กับเราคุณจะได้รับการดูแลจากทีมวิศวกรที่มีแรงบันดาลใจตั้งแต่วันแรก

ลูกค้าของเรา

 • 1
Image

อ้างอิงหม้อต้มไอน้ำ Dunapack

เรื่องของการสั่งซื้อ:     หม้อไอน้ำ 4 เครื่อง THD-IZ 55000 Ü16bar

สถานที่ดำเนินการ:              Dunapack Ltd. , Dunaújváros (HU)

ข้อกำหนดทางเทคนิค:          หม้อไอน้ำสองหลอดพร้อมตัว

โรงอบไอน้ำ

 • ผลิตไอน้ำ 55,000 กก. ต่อชั่วโมง
 • การยิงด้วยก๊าซธรรมชาติก๊าซชีวภาพและน้ำมันที่ให้ความร้อนเป็นพิเศษ

ประสิทธิภาพของหม้อต้มไอน้ำ 4 ตัวคือ 95.52% และสูงกว่ามูลค่าสัญญาที่กำหนดซึ่งนำไปสู่การประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่า 266,000 m³ของก๊าซธรรมชาติต่อปี

หม้อต้มน้ำอุ่นและร้อน

พื้นที่หลักของการใช้หม้อไอน้ำอุ่นและน้ำร้อนคือระบบทำความร้อนส่วนกลางสำหรับการทำความร้อนในพื้นที่และในเขตรวมทั้งระบบทำความร้อนในกระบวนการ น้ำแรงดันถูกใช้เป็นสื่อการถ่ายเทความร้อน Astebo gmbh สามารถให้ผลผลิต 0.8 MW ถึง 40 MW ด้วยหม้อต้มน้ำอุ่นและน้ำร้อน ความแตกต่างระหว่างหม้อต้มทั้งสองประเภทนี้อยู่ที่อุณหภูมิของน้ำ ด้วยหม้อต้มน้ำร้อนอุณหภูมิของน้ำสูงถึง 110 ° C สามารถเข้าถึงได้โดยหม้อต้มน้ำร้อนจะมีอุณหภูมิมากกว่า 110 ° C

อ้างอิงหม้อต้มความร้อนทิ้ง Clariant

เรื่องของการสั่งซื้อ:                   

หม้อต้มความร้อนเสีย THD-2AK 20000 Ü22bar

รวมถึงการวางแผนการจัดส่งการติดตั้งและการว่าจ้างก๊าซธรรมชาติเป็นเชื้อเพลิง

ระบบ CHP ประกอบด้วย

เครื่องกังหันก๊าซขนาดเล็ก 2 ชุด C1000 และหม้อต้มความร้อนทิ้งพร้อมการยิงเพิ่มเติมรวมถึงอุปกรณ์เสริม

สถานที่ดำเนินการ:                              Mossburg (DE)

นอกจากหัวใจของระบบแล้วตัวหม้อไอน้ำแบบแอสเทโบระบบความร้อนและพลังงานร่วมแบบใหม่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ด้วยกำลังความร้อน 18 เมกะวัตต์และกำลังไฟฟ้า 2.0 เมกะวัตต์ทำให้ความต้องการไอน้ำในกระบวนการผลิตในท้องถิ่นสูงถึง 20 ตันต่อชั่วโมงครอบคลุม ในเวลาเดียวกันกังหันก๊าซขนาดเล็กสิบตัวสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้ถึงหนึ่งในสาม เมื่อใช้พลังงานเต็มระบบจะมีประสิทธิภาพ 92.3% กระบวนการของความร้อนและพลังงานร่วมหมายถึงการผลิตไฟฟ้าพร้อมกันและความร้อนที่ใช้งานได้ในสถานีพลังงานความร้อน ข้อได้เปรียบหลักของเทคโนโลยีนี้คือความต้องการเชื้อเพลิงที่ลดลงสำหรับการผลิตไฟฟ้าและความร้อนซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ความร้อนทิ้งอย่างกว้างขวาง ต่อไป

การใช้เชื้อเพลิงอย่างเหมาะสมยังนำไปสู่การลดการปล่อยมลพิษ ด้วยวิธีนี้สามารถประหยัดคาร์บอนไดออกไซด์ได้ประมาณ 4,000 ตันต่อปีที่ไซต์ Moosburg

Image
Image
Image
Image

อ้างอิงหม้อต้มไอน้ำ Ashdod

เรื่องของการสั่งซื้อ:     หม้อต้มไอน้ำ THD-IZ 48000 Ü13bar

สถานที่ดำเนินการ:              อัชโดด (ISR)

นอกจากระบบหม้อต้มไอน้ำทั้งหมดแล้วแอสเทโบยังให้บริการดังต่อไปนี้
ส่วนประกอบสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมก๊าซและไอน้ำของอิสราเอล:

•ถังน้ำป้อนและจ่ายน้ำป้อน
•ระบบการให้ยา
•ถังเป่าลม
•โรงงานเผาไหม้อุปกรณ์และเครื่องมือวัด
•ท่อส่งถึงจุดถ่ายโอน
•การวางแผน EMSR การเดินสายไฟฟ้าและการเขียนโปรแกรม
•การก่อสร้างเหล็ก
•ระบบปล่องไฟ

Image

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image